Föstudagur, 1. febrúar 2008
... fljótt og gott ...
... mér datt í hug hvort ţiđ nenniđ ađ setja góđar uppskriftir í komment hjá mér. Ţćr ţurfa ađ vera bćđi góđar og fljótlegar;) Ţađ er nefnilega svo margt sem mađur heldur ađ sé fljótlegt en er ţađ ekki. Hver kannast ekki viđ ađ ćtla ađ hafa eitthvađ einfalt í matinn og hugsa: " ég hef grjónagraut" og standa svo viđ pottinn í klukkustund og hrćra svo grauturinn brenni ekki í botninn! Vúbbs ...
Birti eina hér fyrir ykkur:
Fyrir fjóra
4-6 Bringur (eftir ţví hvort ţađ séu karlar sem borđa yfirleitt meira en eina)
Rautt pestó
Feta ostur međ olívum og sólţurrkuđum tómötum.
Smá olía á pönnuna
Stilla ofninn á 200
Loka bringunum á pönnu og krydda vel međ kjúklingakrydd
Hella fetaostkrukkunni allri (líka olíunni) í eldfast mót
Kjúklinginn ofan í
Bera pestó á hverja bringu fyrir sig. Svolítiđ ţykkt lag.
Setja í ofn og elda í 45 mín eđa ţar til bringurnar eru tilbúnar (fer kannski svolítiđ eftir ţykkt).
Ég set álpappír í lokin ef mér finnst ţćr vera ađ dökkna.
Ég hef yfirleitt kartöflubáta, spínat, krisuberjatómata, furuhnetur, balsamic-edik og eitthvađ gott međ ţessuJ stundum hvítlauksbrauđ líka:p ţetta hefur slegiđ ţvílíkt í gegn hjá mér bćđi í matarbođum og í saumó;)
Hlakka til ađ sjá ykkar uppskriftir í kommentum! (megiđ ekki fá mína nema ţiđ setjiđ eitthvađ frá ykkur í stađinn .. ahahah).
knús yfir og góđa helgi!
d.
Um bloggiđ
Lady-Dee enn á ný
Myndaalbúm
Tenglar
Vinir mínir og félagar.
- Ragna Bára
- Gamla bloggið mitt:)
- Finnur Finnur ćskuvinur minn
- Þórey Edda Stangarstökkvari Íslands
- Guðrún Björk ..námsgella og snillingur
- Konungshjónin Hildur og Gulli
- Jóhanna Jóhanna ćskuvinkona mín.
- Ragga Dís Fimleikaskutla
- Sigga Lísa sæta Kennari og fimleikadís
- Perla mín
Fjölskyldan mín.
- Tinna Sæta frænka Listfrćđineminn okkar:)
- Birkir Birkir hennar Dagnýjar
- Halli Í köbem í köben hérna út í köbenhavn
- Dagný litla systir Prímadonnan
- Anna systir Í kóngsins köben!
- Mamma Bloggar aldrei!
- Katrín Ýr Krúsan mín
- Erling Ástin mín
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (18.1.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 3
- Frá upphafi: 0
Annađ
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 3
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Ţessi uppskrift er ú uppáhaldi hjá mér í dag
http://www.hamstur.com/article.php?cat=24&artid=471
Lady Bee (IP-tala skráđ) 1.2.2008 kl. 17:12
Hér er ein góđ : Blanda saman mable sírópi og grćnu pestó í skál og helliđ yfir bringurn í eldfastmót ( ef ţiđ hafiđ tíma ţá er gott ađ láta ţetta liggja saman í klst) eldađ í rúman hálftíma. Međlćti er spínatpoki -allur steiktur á pönnu m grófu salti og smá olíu. Ferskt pasta međ spínatfyllingu er boriđ fram međ ţessu og einnig rjómaostur m kryddblöndu( er brćddur út í mjólk og hellt yfir pastađ og spínatiđ. Sjúklega gott!!!!!!!
Birna Björnsdóttir (IP-tala skráđ) 4.2.2008 kl. 12:37
Ţessi er geggjuđ og einföld!
4 bringur settar í eldfast mót. 3 dl. af tómatsósu og 3 tsk. af karríi hrćrt saman og hellt yfir bringurnar, eldađ í 30 mín. 1 pela af matreiđslurjóma blandađ saman viđ og eldađ aftur í 30 mín.
Ţessi réttur er frá Herdísi vinkonu, klikkar aldrei. Allir eru vitlausir í hann, börn og fullorđnir.
Annar góđur; 2 dl. af apríkósumarmelađi, 1 dl. af sojasósu og 2 dl. af bariqusósu blandađ saman í potti viđ vćgan hita. Ţegar ţetta hefur blandast vel saman er ţessu hellt yfir bringur/bita og hitađ í ca. klst. Alveg klassískur:)
Ýrin, 6.2.2008 kl. 18:19
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.